คำถามที่พบบ่อย

เรามีคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อย หากคุณไม่เจอคำตอบในสิ่งที่ต้องการ ติดต่อเรามาได้เลย
Onebook เป็นโซลูชันแอปพลิเคชัน HR ครบวงจร ที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงและยกระดับกระบวนการจัดการทรัพยากรบุคคลภายในองค์กร โดยมีฟีเจอร์หลากหลายเพื่อช่วยลดความซับซ้อนของงานที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลพนักงาน, เงินเดือน, การเข้าร่วมประชุม และอื่นๆ
Onebook มีฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การจัดการข้อมูลพนักงาน, การประมวลผลเงินเดือน, การติดตามการเข้าร่วมประชุม, การบริหารประสิทธิภาพการทำงาน และเครื่องมือในการสรรหาบุคล นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการวิเคราะห์และการรายงานเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจที่ใช้ข้อมูลเป็นหลัก
ได้ Onebook สามารถปรับแต่งได้สูงเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะขององค์กรของคุณ โซลูชันของเราสามารถปรับให้เข้ากับโครงสร้าง นโยบาย และเวิร์กโฟลว์ของบริษัทคุณได้
Onebook ทำให้การประมวลผลเงินเดือนอัตโนมัติ ช่วยให้คำนวณเงินเดือนได้อย่างแม่นยำและตรงเวลา โดยพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น การเข้าร่วมประชุม, การลา และการหักภาษี สอดคล้องกับกฎระเบียบด้านภาษี
แน่นอน Onebook มีเครื่องมือสำหรับการจัดการวงจรชีวิตการสรรหาบุคลทั้งหมด ตั้งแต่การโพสต์ประกาศรับสมัครงานไปจนถึงการออนบอร์ดพนักงานใหม่ ช่วยปรับปรุงกระบวนการจ้างงานให้มีประสิทธิภาพและเป็นระบบมากขึ้น
เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูล และใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสมาตรฐานอุตสาหกรรม การเข้าถึงของผู้ใช้ถูกควบคุมผ่านการอนุญาตตามบทบาท และมีการตรวจสอบความปลอดภัยเป็นประจำเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย
ได้ Onebook ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติในการเชื่อมต่อ สามารถเชื่อมต่อกับระบบซอฟต์แวร์อื่นๆ ได้อย่างราบรื่น เช่น ซอฟต์แวร์บัญชี ระบบเวลาและการเข้าร่วมประชุม เป็นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลมีความสอดคล้องกันบนแพลตฟอร์มต่างๆ
ได้ เรามีการฝึกอบรมที่ครอบคลุมสำหรับผู้ดูแลระบบและผู้ใช้ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ของ Onebook ได้อย่างเต็มที่ ทีมสนับสนุนที่ทุ่มเทของเรายังพร้อมที่จะแก้ไขคำถามหรือปัญหาใด ๆ อย่างรวดเร็ว
Onebook สามารถปรับขนาดได้และเหมาะสำหรับองค์กรขนาดต่างๆ ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ โครงสร้างที่ยืดหยุ่นช่วยให้ปรับให้เข้ากับความต้องการเฉพาะและการขยายตัวขององค์กรของคุณ
Fullstack
บริษัท ฟูลสแทคเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
315/17 โครงการพรีเมี่ยมเพรส เกษตร-นวมินทร์ ถ.สุคนธสวัสดิ์ 11-13
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
081-809-5215, 083-444-4664
contact@fullstack.co.th

© 2018-2024 Fullstack Enterprise. All rights reserved.